SỬA CHỮA THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP
ĐÈN CARVING HATCO
MÁY RỬA BÁT MEIKO
MÁY RỬA LY MEIKO
  Đang tải... Vui lòng chờ...
/

 

 

LƯỢT TRUY CẬP

Lắp đặt máy rửa bát Meiko cho bệnh viện Vinmec Phú Quốc

Tự hào là bệnh viện thứ 2 trong chuỗi Hệ thống Y tế hiện đại hàng đầu Việt Nam –Vinmec thuộc tập đoàn Vingroup. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc được xây dựng trong khuôn viên rộng tới 10.000 m2 với 6 tầng nổi, quy mô gần 150 giường bệnh và 10 chuyên khoa cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại.

Đây là một trong những dự án HPT Quốc Tế tự hào là nhà thầu thi công lắp đặt máy rửa bát meiko công nghiệp cho khu bếp công nghiệp đảm bảo tiến độ và chất lượng rất tốt, nhận được đánh giá cao từ phía Chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup. Máy rửa chén meiko mới giúp tiết kiệm năng lượng, sử dụng nước và tiêu thụ hóa chất tốt hơn nhiều.

Bệnh nhân tại Bệnh viện Vinmec Phú Quốc, bắt đầu ngày mới với bữa sáng nóng sốt. Kevan Wallace - Trợ lý quản lý dịch vụ khách sạn bệnh viện  - nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phục vụ các món ăn mới nấu chín hàng ngày. Ông tự hào rằng Bệnh viện Vinmec Phú Quốc luôn đáp ứng được suất ăn cho bệnh nhân đúng tiêu chuẩn 5 sao của bệnh viện.

Chạy tám giờ một ngày, 365 ngày một năm, và xử lý 2.000 bữa ăn mỗi ngày, Wallace nhấn mạnh rằng “hệ thống rửa chén là một phần rất quan trọng của nhà bếp ”.

Bệnh viện bắt đầu suy nghĩ về một máy thay thế cách đây bốn năm và nhìn vào các tùy chọn từ một số nhà cung cấp, tập trung đặc biệt vào việc so sánh chi phí vận hành. Và bên bệnh viện đã xem qua các loại máy rửa chén Meiko và đã bị ấn tượng bởi chất lượng của dòng máy Meiko do HPT nhập khẩu phân phối.

“Loại máy rửa bát meiko mới có lượng khí thải carbon tốt hơn nhiều về tiết kiệm năng lượng, sử dụng nước và tiêu thụ hóa chất. Ví dụ, việc rửa sơ bộ được cấp từ nước rửa đã qua sử dụng - máy này hoạt động trở lại phía trước. Có một máy bơm nhiệt được trang bị mà nắm bắt không khí nóng, ẩm từ xung quanh máy và tái chế năng lượng; vì vậy không cần thông gió.

Về hóa chất, người sử dụng ở bệnh viện đã nhận thấy sự khác biệt lớn - đã giảm một nửa lượng sử dụng hóa chất so với máy ban đầu. 

Sau ba ngày đội ngũ kĩ thuật HPT lắp đtặ, máy được đưa vào hoạt động, nhân viên sử dụng ở bệnh viện được đào tạo bài bản từ kĩ thuật lành nghề của chúng tôi. Máy rửa bát meiko chạy êm yên tĩnh hơn so với chiếc máy cũ và những bộ phận có thể tháo rời làm sạch đều có màu xanh đặc trưng nên họ thấy rất oke về sản phẩm. Một giải pháp thành công: Công nghệ máy rửa bát của MEIKO đã chứng minh là một sự lựa chọn tuyệt vời cho Bệnh viện Vinmec Phú Quốc do công ty HPT cung cấp .

Mọi chi tiết cần tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline : 0988 11 44 34 - 0944 11 44 34

 

In văn bản