SỬA CHỮA THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP
ĐÈN CARVING HATCO
MÁY RỬA BÁT MEIKO
MÁY RỬA LY MEIKO
  Đang tải... Vui lòng chờ...
/

 

 

LƯỢT TRUY CẬP

Loại bỏ nỗi lo rửa chén bát nhà hàng bằng máy rửa bát băng chuyền

Nhiều nhà hàng, căn tin hàng ngày cung cấp hàng trăm nghìn suất ăn, đi cùng với đó là hàng vạn chiếc bát đĩa bẩn, bám đầy dầu mỡ. Đó cũng chính là nỗi lo của nhiều ông chủ khi phải đối mặt với tình trạng bát đĩa sạch không còn. Bên cạnh đó cũng đã có nhiều ông chủ nắm bắt được tình hình thị trường, họ tìm đến chiếc máy rửa bát công nghiệp để giải quyết nỗi lo ấy.

Sau đây là những lợi ích từ việc sử dụng máy rửa bát băng chuyền mà chúng tôi chắc chắn rằng sau khi đọc bạn sẽ tìm mua cho nhà hàng của mình một chiếc như vậy:

1. Diệt vi khuẩn, khử mùi tanh

– So với việc các bà nội trợ rửa bát, đĩa xoong nồi bằng tay thì việc sử dụng một chiếc máy rửa bát sẽ đảm bảo độ vệ sinh an toàn thực phẩm cao hơn rất nhiều lần. Thứ nhất, sử dụng quy trình rửa khép kín, với cơ chế rửa bằng nước tạo thành vòng xoáy áp lực lớn, nguồn nước nóng rửa sạch sẽ các chất bám bẩn của đồ ăn trên bát, đĩa mà không để lại những mùi tanh khó chịu như khi rửa bằng nước nhiệt độ thấp.

2. Máy rửa bát giúp tiết kiệm nước

– Với máy rửa bát băng chuyền khi hoạt động sử dụng tối đa chỉ tốn 8L –10L để chúng hoàn thành chu trình, còn rửa bằng tay, trung bình bạn cần ít nhất 20L nước/lần rửa.

3. Không gây hại da tay người sử dụng

–Vấn đề chất tẩy rửa gây hại cho da tay khi tiêp xúc là vấn đề không bao giờ nguội, khiến bao người phải dè chừng khi lựa chọn loại chất tẩy. Cho đến khi máy rửa bát xuất hiện, chỉ cần đặt bát đĩa khi đó máy sẽ hoạt động theo chu trình khép kín chế độ bơm chất tẩy rửa hoàn toàn tự động, giúp người sử dụng không phải tiếp xúc với các loại hóa chất tẩy rửa hàng ngày.

4. Tiết kiệm thời gian

– Nhiều nhà hàng, khách sạn sử dụng rất nhiều nhân công cho việc dọn dẹp, rửa các loại chén, bát…thay vì vậy hãy thay thế sức người bằng máy rửa bát công nghiệp chúng có công suất lớn cho khả năng xử lý 1 khối lượng lớn bát đĩa nhanh chóng và sạch sẽ. Ngoài ra, máy rửa bát băng chuyền còn có chức năng sấy khô bát, đĩa ở cuối chu trình vận hành, điều đó làm cho bát đĩa luôn sẵn sàng có thể đem vào sử dụng ngay sau khi quá trình rửa hoàn tất, mà chúng ta không cần phải sốt ruột chờ đợi đống bát đĩa khô ráo như khi rửa bằng tay.

Thường các khách sạn lớn sử dụng máy rửa bát băng chuyền M-iQ 

5. Thiết kế tiết kiệm không gian

– Một chiếcmáy rửa bát băng chuyền có thiết kế vuông vắn, kích thước tương đối nhỏ này sẽ khiến cho gian bếp nhà hàng của bạn trở nên gọn gàng hơn… rất phù hợp nếu nhà bếp của bạn hạn chế về không gian.

6. Tiết kiệm chi phí.

 Khi bạn đang đau đầu tìm cách giảm chi phí để nâng cao lợi nhuận thì đối thủ của bạn đã sử dụng máy rửa bát băng chuyền. Máy rửa bát băng chuyền giúp bạn giảm bớt chi phí nhân công, chi phí nước, nước tẩy, chi phí mua mới bát đĩa do hao hụt trong quá trình rửa... Vây thì tại sao bạn lại không đầu tư cho gian bếp cửa hàng mình một chiếc máy rửa bát băng chuyền như thế để nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường ẩm thực 2018?

In văn bản