SỬA CHỮA THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP
ĐÈN CARVING HATCO
MÁY RỬA BÁT MEIKO
MÁY RỬA LY MEIKO
  Đang tải... Vui lòng chờ...
/

 

 

Máy rửa chén công nghiệp UPster H 500

Mã sản phẩm: MEIKO UPster H 500
  • Số lượng đã bán 29 Chiếc
  • Tình trạng Hàng mới
  • Bảo hành 12 tháng
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Máy rửa chén công nghiệp UPster H 500: công suất phù hợp kết hợp với tiện ích rửa chén ở mức giá hợp lý. Không xả hơi khi bạn mở máy, cộng với khởi động tự động thuận tiện. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho đồ giặt cao, quá, chẳng hạn như tấm lớn, phục vụ các món ăn và khay.

- Sản phẩm có tay phun sắp xếp khoa học cho khả năng rửa đồ dùng hiệu quả. Các tia phun tác động đến mọi vị trí giúp quá trình rửa được sạch và đều.
- Máy được làm bằng inox chất lượng cao, cho thiết kế sang trọng và tinh tế, làm sáng không gian nhà bếp. Vật liệu an toàn và có độ bền cao. Inox giúp việc lau chùi, vệ sinh dễ dàng, thời gian sử dụng lâu dài.
- Đề phòng xảy ra sự cố, máy có nút khẩn cấp, khi có hiện tượng bất thường, nhấn nút khẩn cấp để dừng ngay hoạt động của thiết bị.
- Công nghệ tiên tiến kỹ thuật tạo ra sản phẩm có hệ thống cảm biến tốt. Khi có vật cản xuất hiện, máy sẽ bật chế độ để báo hiệu cho người dùng.
- Giao diện với người dùng thông qua hệ thống điều khiển thông minh. Các biểu tượng được thiết kế rõ ràng, giúp người dùng dễ điều chỉnh máy.
- Trên màn hình thiết bị, hiện thị nhiệt độ và tốc nước độ, giúp điều chỉnh 2 chỉ số này thích hợp với từng loại đồ dùng.
- Máy hiện đại ở chỗ có chế độ lọc nước trước khi rửa và xử lý, tái tạo nước sau khi thực hiện công việc. Điều này giúp tiết kiệm nước tối đa.
- Hệ thống Eco-Filter giúp nguồn nước dùng để rửa bát đĩa luôn đạt chất lượng và sạch nhất.
- Phía sau máy có lỗ thông hơi giúp xả nước, chất thải và hơi nóng được dễ dàng. Nhờ vậy an toàn với người sử dụng và giúp máy vận hành tốt.
- Sản phẩm có thể tự khởi động thông qua nút điều khiển.

- Với 3 mốc thời gian rửa 90 – 120 -240 giây cho mỗi khay, người dùng có thể điều chỉnh thời gian phù hợp với từng đồ dùng, giúp hạn chế tối đa lượng nước bị hao phí.
- Máy cách âm, cách nhiệt tốt nên khi vận hành không tạo ra tiếng ồn gây khó chịu cho người nghe.
- Sau khi thục hiện công việc tẩy rửa bát chén, máy tự động vệ sinh, làm sạch để phục vụ cho những lần sau, đảm bảo an toàn và sạch sẽ cho các đồ dùng.
- Thiết bị giúp công việc rửa chén bát trong các nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới …được nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: