MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP MEIKO XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

( Với phương châm kinh doanh : Chữ tâm chữ tín hàng đầu)

Công ty TNHH HPT Quốc Tế mở rộng hoạt động nhập khẩu máy rửa bát Meiko chất lượng cao với giá cả hợp lý phục vụ cho nhu cầu rửa chén bát cho nhà hàng, khách sạn, căng teen trường học từ khu vực Miền Bắc tại Hà Nội đến hầu hết các tỉnh thuộc khu vực Miền Nam. Máy rửa bát Meiko được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Meiko.

* Niềm tin và giá trị cốt lõi

- Niềm tin là nền tảng hoạt động của chúng tôi. Niềm tin đó được xây dựng bằng trách nhiệm, sự chân thật và thái độ phục vụ thân thiện với khách hàng.

- Giá trị cốt lõi để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất của chúng tôi là: lấy khách hàng là trung tâm, nhân sự là huyết mạch, chất lượng sản phẩm là chìa khóa thành công.

* Thành tựu và đối tác

- Chúng tôi đã tạo dựng niềm tin với rất nhiều đối tác thông qua việc trở thành nhà nhập khẩu các thiết bị bếp tại Việt Nam, Lào, Campuchia các thương hiệu HATCO, SIRMAN, SANTOS, MEIKO, CONVOTHERM… Đồng thời cung cấp linh kiện nhập khẩu thay thế, phụ tùng thiết bị bếp công nghiệp … tại miền bắc Việt Nam.

- Với đội ngũ trên 70 nhân viên, kỹ sư làm việc tại 3 chi nhánh: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, cùng với hàng trăm các đại lý trên cả nước, sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công Ty TNHH HPT Quốc Tế

Tầng 11, số 7 đường Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 11 44 34 - 0944 11 44 34

Điện thoại: +8424 66809055

Email: info@hptinternational.com - hadx.hpt@gmail.com

Website: http://meiko.com.vn - http://sieuthionline24h.vn

(*) Đến với Công ty khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc nhiệt tình và tận tâm dành cho khách hàng. Luôn đề cao công tác chăm sóc khách hàng, khẳng định uy tín thương hiệu là mục tiêu hành động của Công ty TNHH HPT Quốc Tế.