SỬA CHỮA THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP
ĐÈN CARVING HATCO
MÁY RỬA BÁT MEIKO
MÁY RỬA LY MEIKO
  Đang tải... Vui lòng chờ...
/

 

 

LƯỢT TRUY CẬP

Thi công lắp đặt máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng Le Magnan

Nhà hàng 'Le Magnan' được xây dựng vào năm 1975 và được tân trang lại vào năm 2012. Nó hiện có sức chứa 1.000 người và có thể phục vụ tới 3.500 bữa một ngày, bao gồm bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và các sự kiện đặc biệt.

Nhà hàng 'Le Magnan' đã quyết định lựa chọn công ty HPT Quốc Tế lắp đặt các hệ thống máy rửa bát meiko M-iQ và WasteStar để tối ưu hóa cả quy trình rửa chén và thu gom và tái chế chất thải hữu cơ từ phòng ăn của nó. Điều này phù hợp với chính sách lựa chọn đổi mới của nó như một phương tiện phát triển bền vững.

Jean-Luc Gillet, giám sát dịch vụ ăn uống tại khách sạn, cho biết, “Các giải pháp được phát triển bởi MEIKO cho phép chúng tôi tự động hóa một phần hoạt động rửa chén và xếp chồng.
Điều này đã làm tăng hiệu quả của đội ngũ nhân viên nhà hàng, cải thiện điều kiện làm việc và nâng cao chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình. Thiết bị này cũng cho phép chúng ta đáp ứng với sự gia tăng lớn về số lượng bữa ăn mà nhà hàng phục vụ mỗi ngày. ”

Khách sạn sử dụng hai máy rửa chén kiểu M-iQ và máy rửa chén kiểu đĩa , cũng như hệ thống băng tải và hệ thống WasteStar để xử lý chất thải thực phẩm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp : 0988 11 44 34 - 0944 11 44 34

In văn bản