SỬA CHỮA THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP
ĐÈN CARVING HATCO
MÁY RỬA BÁT MEIKO
MÁY RỬA LY MEIKO
  Đang tải... Vui lòng chờ...
/

 

 

LƯỢT TRUY CẬP

Thi công lắp đặt máy rửa bát meiko cho Khách sạn Elephant

Khách sạn Elephant được coi là một trong những cơ sở ăn uống tốt nhất trong dòng đời hoạt động của chuỗi khách sạn nổi tiếng. Đằng sau hậu trường những món ăn thịnh soạn là cả một đội ngũ chuyên gia lành nghề sản xuất các bữa ăn chất lượng cao dưới con mắt thận trọng của ẩm thực đầu bếp giàu kinh nghiệm Marcello Fabbri. Những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt này cũng áp dụng cho các chính sách vệ sinh ATTP và thiết bị kỹ thuật của nhà bếp.

Đó là lý do tại sao Khách sạn Elephant chọn công nghệ rửa từ MEIKO do công ty HPT Quốc Tế nhập khẩu và phân phối, một công ty đảm bảo hoạt động nhập khẩu phân phối trực tiếp từ nhà máy Meiko và có đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao. Dòng máy rửa bát băng chuyển được lựa chọn tại khách sạn.

Máy rửa bát meiko do HPT nhập khẩu và phân phối luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng, đặc biệt là các dự án lớn, các nhà hàng hệ thống chuỗi, khu resort, khách sạn…Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp những sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu của quý vị, không chỉ những dự án của Vingroup, FLC, Colowide mà còn có thêm nhiều nhà hàng lớn nhỏ khác biết đến dòng máy rửa bát meiko này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH HPT QUỐC TẾ
Địa chỉ : Số 7 đường Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0988 11 44 34 - 0944 11 44 34
Email : hadx.hpt@gmail.com
Website : http://meiko.com.vn

In văn bản