Giới thiệu dòng máy rửa bát công nghiệp UPster H 500

- Máy rửa chén bát Meiko được làm bằng inox chất lượng cao, cho thiết kế sang trọng và tinh tế, làm sáng không gian nhà bếp. Vật liệu an toàn và có độ bền cao. Inox giúp việc lau chùi, vệ sinh dễ dàng, thời gian sử dụng lâu dài.
- Sản phẩm có tay phun sắp xếp khoa học cho khả năng rửa đồ dùng hiệu quả. Các tia phun tác động đến mọi vị trí giúp quá trình rửa được sạch và đều.
- Đề phòng xảy ra sự cố, máy có nút khẩn cấp, khi có hiện tượng bất thường, nhấn nút khẩn cấp để dừng ngay hoạt động của thiết bị.
- Máy có hệ thống cảm biến tối ưu 
- Giao diện với người dùng thông qua hệ thống điều khiển thông minh. Các biểu tượng được thiết kế rõ ràng, giúp người dùng dễ điều chỉnh máy.
- Trên màn hình thiết bị, hiện thị nhiệt độ và tốc nước độ, giúp điều chỉnh 2 chỉ số này thích hợp với từng loại đồ dùng.
UPster ® H 500 M2 với chức năng làm mềm nước tích hợp tùy chọn MEIKO AkunchClean là một kiệt tác của công nghệ MEIKO. Không có nước cứng, không có thời gian chết. Bạn có thể chạy máy trong khi nước tái sinh. Không cần đổ bể. Bạn chỉ cần nạp thêm muối. Độ tin cậy hoạt động tối ưu - một màn hình LED chỉ rõ mức độ thao tác

- Máy hiện đại ở chỗ có chế độ lọc nước trước khi rửa và xử lý, tái tạo nước sau khi thực hiện công việc. Điều này giúp tiết kiệm nước tối đa.
- Hệ thống Eco-Filter giúp nguồn nước dùng để rửa bát đĩa luôn đạt chất lượng và sạch nhất.
- Phía sau máy có lỗ thông hơi giúp xả nước, chất thải và hơi nóng được dễ dàng. Nhờ vậy an toàn với người sử dụng và giúp máy vận hành tốt.
- Sản phẩm có thể tự khởi động thông qua nút điều khiển.
- Với 3 mốc thời gian rửa 90 – 120 -240 giây cho mỗi khay, người dùng có thể điều chỉnh thời gian phù hợp với từng đồ dùng, giúp hạn chế tối đa lượng nước bị hao phí.
- Máy cách âm, cách nhiệt tốt nên khi vận hành không tạo ra tiếng ồn gây khó chịu cho người nghe.
- Sau khi thục hiện công việc tẩy rửa bát chén, máy tự động vệ sinh, làm sạch để phục vụ cho những lần sau, đảm bảo an toàn và sạch sẽ cho các đồ dùng.
- Thiết bị giúp công việc rửa chén bát trong các nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới …được nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh.

Hiệu suất và cơ chế hoạt động máy rửa bát Meiko :

Tiện ích bảo vệ cao cấp hoàn toàn không mất thời gian: UPster ® H 500 mang đến sức mạnh và sự tiện lợi tốt nhất - đặc biệt là khi mọi thứ trở nên bận rộn trong khu vực rửa. Ngay cả dụng cụ giặt lớn hoặc cao cũng dễ dàng và thuận tiện trong UPster ® H 500. Chỉ cần nhấn tay cầm mui xe xuống và khởi động - khởi động tự động bắt đầu chu trình giặt. Một phần thưởng bổ sung - khi mui xe được nâng lỗ thông hơi ra phía sau, không vào mặt người vận hành. Mức độ tiện lợi này gần như làm cho một công việc một niềm vui.

Các tùy chọn thêm tiện lợi:

  • Chất lượng không khí tốt hơn với MEIKO AirConcept
  • Không tì vết với MEIKO GiO-MODUL
  • chương trình thay nước để bạn có thể rửa bằng nước sạch ngay lập tức

Cho dù bạn yêu cầu thiết lập đường thẳng hay giải pháp góc, cấu trúc thông minh của MEIKO UPster® H 500 cho phép biến thể cài đặt thực tế không giới hạn.

Để phù hợp nhất với thiết lập khu vực rửa của bạn, MEIKO cung cấp một loạt các sản phẩm với nhiều biến thể bảng khác nhau. Từ một chiếc bàn trượt đơn giản đến một trạm làm sạch đồ rửa hoàn chỉnh với máy giặt kính tích hợp - khả năng hầu như không giới hạn.

Hãy liên lạc với chúng tôi! Các chuyên gia của chúng tôi tại MEIKO.COM.VN sẽ vui mừng giúp bạn định cấu hình một giải pháp được thiết kế riêng.